นิสิตคณะศึกษาศาสตร์ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเด่น

2018-05-01 โดย ธนากฤต แผ่ผล

นายอภิชัย จันทร์เกษ และคณะ ได้รับรางวัลบทความวิจัยดีเด่น เรื่อง “กระบวนการแก้ปัญหาเด็กอ่านไม่คล่องเขียนไม่คล่อง : กรณีศึกษานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดท้ายยอ อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา” ในการประชุมทางวิชาการระดับปริญญาตรีด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 2 วันที่ 20 เมษายน 2561 ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ซึ่งเป็นผลงานจากโครงการนวัตกรรมวิชาชีพครู พี่อาสาพาน้องอ่านเขียน ที่ได้รับทุนจากมูลนิธิสงขลาฟอรั่มและมูลนิธิสยามกัมมาจล โดยมี ผศ.ดร. มณฑนา พิพัฒน์เพ็ญ เป็นที่ปรึกษา