โครงการ “ศึกษาอาทร”

2018-04-30 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ระหว่างวันที่ 28 – 29 เมษายน 2561 ทางสโมสรนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ได้จัดโครงการ “ศึกษาอาทร” ณ โรงเรียนวัดทำนบตางหน ตำบลทำนบ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นิสิตเป็นผู้มีเมตตากรุณา เอื้ออาทร มีความเสียสละต่อผู้อื่น และปฏิบัติตนให้เป็นประโยชน์แก่สังคม ผ่านกิจกรรมการร่วมมือกันพัฒนาโรงเรียน ทำให้นิสิตมีจิตสำนึกช่วยเหลือสังคมร่วมกัน