2018-04-19 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

สาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ซึ่งเป็นหน่วยงานการศึกษาหนึ่งที่พร้อมผลิตบุคลากรทางการศึกษาที่มีคุณภาพ จึงได้กำหนดจัดโครงการ TLA Meeting and Games ครั้งที่ 2 วันพุธที่ 18 เมษายน 2561 เวลา 13.00 – 19.00 น. ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานร่วมกัน ฝึกทักษะกระบวนการความคิดและบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ อีกทั้งยังเป็นการสานสัมพันธ์อันดีและเพิ่มพูนความผูกพันระหว่างคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ ซึ่งจัดในรูปแบบของกิจกรรมกีฬา สันทนาการเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างวิชาเอก ระหว่างชั้นปี และระหว่างคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตต่อไป