คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ให้การต้อนรับการมาศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัย Institut Pendidikan Guru Kampus Sultan Mizan ประเทศมาเลเซีย

2018-03-20 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ นำโดย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.นวลพรรณ วรรณสุธี และคณะ ได้ให้การต้อนรับการมาศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัย Institut Pendidikan Guru Kampus Sultan Mizan ประเทศมาเลเซีย ในการนี้ได้ทำการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันในหลายประเด็น อาทิ เช่น การทำ MOU และ MOA ส่งนิสิตหรือบุคลากรแลกปลี่ยนกันระหว่างสถาบันเพื่อไปปฏิบัติงานหรือเรียนรู้วัฒนธรรม ระบบการทำงาน เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิตจริง