2018-03-14 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

ระหว่างวันที่ 9-12 มีนาคม 2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ได้จัด โครงการพัฒนากระบวนการเรียนรู้ของโรงเรียนขนาดเล็กในสังคมพหุวัฒนธรรมจังหวัดชายแดนใต้ ณ โรงเรียนปาล์มพัฒนวิทย์ อำเภอมะนัง จังหวัดสตูล และ โรงเรียนปาดังติณสูลานนท์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา