ศึกษา ดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้จาก CIPASUNG INSTITUTE FOR ISLAMIC STUDY ประเทศอินโดนีเซีย

2018-03-09 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ณัฐนันท์ ทองมาก ผู้รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.นวลพรรณ วรรณสุธี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.ศิริรัตน์ สินประจักษ์ผล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสอนศิลปศาสตร์ และคุณปุญญาภา นิธิพิเชฐ หัวหน้าสำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ต้องรับผู้บริหารและคณาจารย์ จาก CIPASUNG INSTITUTE FOR ISLAMIC STUDY ประเทศอินโดนีเซีย เข้าศึกษา ดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา