2018-03-02 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 1 มีนาคม 2561 หน่วยฝึกสอน/ฝึกงาน คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดโครงการสัมมนานิสิตหลังปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 สำหรับนิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ กิจกรรมภายในงานจัดเป็นรูปแบบนิทรรศการการแสดงผลงานจากการปฏิบัติการสอน “การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู : เรื่องเล่าจากภาพถ่าย” โดยการจัดเป็นกลุ่มโรงเรียน กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงานการปฏิบัติการสอนตามฐานกลุ่มโรงเรียนต่างๆ การร่วมอภิปรายและสรุปประเด็นภายในกลุ่มโรงเรียน และตัวแทนกลุ่มโรงเรียนนำเสนอและร่วมอภิปรายกับอาจารย์นิเทศก์วิชาชีพครูและอาจารย์นิเทศก์วิชาเอก โดยวิทยากรหลักที่นำอภิปราย คือ รองศาสตราจารย์ ดร.พูนสุข อุดม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มณฑนา พิพัฒน์เพ็ญ และ อาจารย์ ดร.สุธาสินี บุญญาพิทักษ์ โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา