2018-02-28 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ได้จัดโครงการพัฒนากระบวนการเรียนรู้สำหรับโรงเรียนขนาดเล็กในสังคมพหุวัฒนธรรม : การออกแบบการเรียนรู้เชิงบูรณาการเพื่อพัฒนาทักษะการคิด โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรวดี กระโหมวงศ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับคุณครูจากโรงเรียนขนาดเล็ก โรงเรียนปาล์มพัฒนวิทย์ จังหวัดสตูล โรงเรียนปาดังติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา คณาจารย์ และนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ วิทยากรประกอบไปด้วย อาจารย์ ดร.สุธาสินี บุญญาพิทักษ์ รองศาสตราจารย์ ดร.พูนสุข อุดม อาจารย์ ดร.พินิจ ดวงจินดา และ อาจารย์ ดร.วัลลยา ธรรมอภิบาล ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา