2018-02-15 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้แทนจากบริษัท เซฟรอน ประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ร่วมกับ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย นำโดย ดร.เกศรา อมรวุฒิวร และคณะ เข้าพบอาจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ พุฒสุขขี ผู้รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษ ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยทักษิณ และผู้บริหารของคณะศึกษาศาสตร์ นำโดย อาจารย์ ดร.สุธาสินี บุญญาพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ รักษาการแทน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.เกษม เปรมประยูร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์ ดร.นวลพรรณ วรรณสุธี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและวิเทศสัมพันธ์ นางปุญญาภา นิธิพิเชษ หัวหน้าสำนักงาน เพื่อ พิจารณาหารือ ชี้แจง กำหนดแนวทาง การดำเนินการ ความร่วมมือ โครงการChevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต ณ ห้องประชุม ศษ.2 ชั้น 2 อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ