การนิเทศติดตามและประเมินผลการสอนของ “โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้”

2018-02-15 โดย นฤเศรษฐ์ พิริยชัยหิรัญ

วันที่ 30-31 มกราคม 2561 ทางคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ลงพื้นที่เพื่อนิเทศติดตามและประเมินผลการสอนของ “โครงการพัฒนาศักยภาพโรงเรียนในพระราชดำริและโรงเรียนขาดแคลนในเขตพื้นที่การศึกษา 4 จังหวัดภาคใต้” วันที่ 30 มกราคม 2561 ลงพื้นที่ 2 โรงเรียน ประกอบไปด้วย และโรงเรียนบ้านตันหยงอุมาชัยพัฒนา และโรงเรียนบ้านตันหยงกลิง ส่วนวันที่ 31 มกราคม 2561 ได้ลงพื้นที่ 2 โรงเรียนเช่นกัน ประกอบไปด้วย โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนพลเอกนวล-คุณหญิงบานชื่นจันทร์ตรี และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านหาดทราย