2024-05-01 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณะศึกษาศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมโครงการ TSU-SDGs for Sustainability เปิดพื้นที่การเรียนรู้มหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน เพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) โดยคณะศึกษาศาสตร์ได้แสดงเจตนารมย์เพื่อการขับเคลื่อนเป้าหมายที่ยั่งยืนของส่วนงานในหัวข้อ “การศึกษาที่มีคุณภาพ” ในวันที่ 30 เมษายน 2567 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ