ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรุ้ด้านการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้เแบบ Active Learning

2024-05-01 โดย ธนากฤต แผ่ผล

วันนี้ (30 เมษายน 2567) ผศ.ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้ แบบ Active Learning ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ณ ห้องประชุมพยับหมอก ชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาทักษิณ