2024-04-27 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะศึกษา​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ ขอแสดง​ความเสียใจ​และร่วมไว้อาลัย กับการจากไปของ ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ ดร.คุณ​อนัน​ท์ นิรมล​ อดีตอาจารย์​ประจำ​สาขาวิชา​เทคโนโลยี และ​สื่อสาร​การศึกษา​ คณะศึกษา​ศาสตร์ ​มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ