2024-04-22 โดย ธนากฤต แผ่ผล

วันที่​ 20​ เมษายน​ 2567 เวลา​ 14.00-16.30​ น. ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ ดร.นพเก้า​ ณ​ พัทลุง​ และอาจารย์​พูล​เกียรติ​ มงคล​สวัสดิ์​ นำนิสิต​คณะศึกษา​ศาสตร์ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ นักเรียนโรงเรียน​วรนารีเฉลิม และนักเรียน​โรงเรียน​ มอ.วิทยา​นุสรณ์ เข้าเรียนรู้​และฝึก​ปฏิบัติ​ทักษะการเต้น​ K-POP โดยวิทยากรสอนเต้น​ K-POP​ ที่วิทยาเขตโซล ณ​​ MYONGJI​ University​ Korea​