2024-04-18 โดย ธนากฤต แผ่ผล

มหาวิทยาลัยทักษิณ นำโดย อาจารย์ ดร.รุ่งทิพย์ แซ่แต้​​​ บรรณาธิการและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และซักซ้อมความเข้าใจในเรื่อง การประเมินคุณภาพวารสารวิชาการที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI รอบที่ 5 พ.ศ.2568-2572 โดยมี นางสาวกัญญณัชช์ เลียดรักษ์ ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง นายอนุกูล ศรีวรรณ ตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานและนักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ และเชี่ยวชาญในด้านการดำเนินงานวารสารมาร่วมแลกเปลี่ยน และซักซ้อมความเข้าใจในดังกล่าว