โครงการ “TSU Get Together”

2024-04-09 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วม โครงการ “TSU Get Together” สร้างสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและ ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย และสานสัมพันธ์พี่น้องสองวิทยาเขต ครั้งที่ 3 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลาโดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ เป็นประธานเปิดงาน