2024-04-05 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เปิดโครงการ “ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย8” วันที่ 1 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวทางในการศึกษา ต่อในคณะศึกษาศาสตร์/ครุศาสตร์ แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ แรงจูงใจและรู้จักวางแผนศึกษาต่อ ในระดับอุดมศึกษาในด้านศึกษาศาสตร์/ ครุศาสตร์ โดยรูปแบบกิจกรรมที่จัดขึ้น จะเป็นการแนะนำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ