2024-03-28 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ วิทยาเขตพัทลุง อาจารย์ธีรพันธ์ สังข์แก้ว เข้าร่วมโครงการ TSU Move on ปัจฉิมนิเทศนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 และได้กล่าวอวยพรนิสิตที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งจัดโดยฝ่ายกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง โดยในปีการศึกษา 2566 คณะศึกษาศาสตร์ วิทยาเขตพัทลุง มีนิสิตสาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา จบการศึกษาศาสตร์เป็นรุ่นแรก ขอบคุณรูปจากฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาเขตพัทลุง