พิธีลงนามสัญญา​รับทุนหน่วยบริการวิชาการ และโครงการบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ​ 2567

2024-03-21 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามสัญญารับทุนพร้อมทั้งอาจารย์ ดร.สิงหา ตุลยกุล และ อาจารย์ ดร.วีนัส ศรีศักดา โดยอาจารย์ ดร.สิงหา ตุลยกุล ได้รับการพิจารณางบประมาณ 2567 หน่วยบริการวิชาการทางพลศึกษาและกิจกรรมทางร่างกาย และอาจารย์ ดร.วีนัส ศรีศักดาได้รับทุนบริการวิชาการเร่งรัด โครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาด้านระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนโดยใช้ชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตนักเรียนครัวเรือนยากจน