2024-03-11 โดย ธนากฤต แผ่ผล

โครงการ: สอนน้อง แต้มสี “ เติมฝัน แบ่งปันรอยยิ้มให้น้อง ” ปีการศึกษา 2566 (ครั้งที่ 3) โดยนิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา(Art Education) เมื่อวันที่ 1 - 3 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนเทศบาล 3 (โศภนพิทยาคุณานุสรณ์) อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ผู้กำกับดูแล และรับผิดชอบ - อาจารย์ชิโนรส รุ่งสกุล - ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดำรงค์ ชีวะสาโร - อาจารย์ดร.จิรโรจน์ ศรียะพันธุ์ - อาจารย์ธีติ พฤกษ์อุดม - อาจารย์กิตติศักดิ์ ธรรมอภิบาล วัตถุประสงค์ - เพื่อส่งเสริมให้นิสิตและนักเรียนในโรงเรียนได้ร่วมมือปรับทัศนียภาพอาคารเรียน ให้มีความสวยงามต่อการสร้างจินตนาการ และเป็นสื่อการเรียนรู้ผ่านผลงานทางศิลปะ มีสุขภาพจิต อารมณ์ ความคิดสร้างสรรค์ จิตนาการที่ดีและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ - เพื่อให้นิสิตได้ฝึกทักษะจากการเรียน แบ่งปันประสบการณ์ และพัฒนาทักษะด้านศิลปะให้กับนักเรียนในโรงเรียน - เพื่อให้นิสิตและนักเรียนในโรงเรียนเกิดความรู้ ทักษะทางด้านศิลปะ สร้างแรงบันดาลใจ และเจตคติที่ดีต่อศิลปะให้แก่นักเรียนในโรงเรียน