2024-02-19 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ ดร.นพเก้า​ ณ​ พัทลุง​ และอาจารย์​พูล​เกียรติ​ ​มงคล​สวัสดิ์ สาขา​วิชาหลัก​สูตร​และการสอน นำนักศึกษา​แลกเปลี่ยน​จาก JAPAN ECONOMICS​ OF​ UNIVERSITY​ ประเทศ​ญี่ปุ่น​ ร่วมกิจกรรม​การเรียนรู้​ กับนักเรียน​ชั้นมัธยมศึกษา​ตอนปลาย​ โรงเรียน​ มอ.วิทยา​นุสรณ์​ ห้องเรียน​ นวัตกรรมดิจิทัล (Digital innovation)​ วันที่​ 16​ กุมภาพันธ์​ 2567 เวลา​ 9.00​ น.-11.00 น. ณ​ โรงเรียน​ มอ.วิทยา​นุสรณ์​ อำเภอ​หาดใหญ่​ จังหวัด​สงขลา