2024-02-15 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ตัวแทนคณะศึกษาศาสตร์ วิทยาเขตพัทลุง ออกพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนะแนวการเข้าศึกษาต่อ ในระดับมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2567 ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ จำนวน 6 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนเทศบาล 2 (คลองจิหลาด) , โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล , โรงเรียนหนองทะเลวิทยา , โรงเรียนวิทยาการอิสลาม , โรงเรียนอุทยานศึกษากระบี่ , โรงเรียนเมืองกระบี่ ทางคณะศึกษาศาสตร์ ต้องขอขอบคุณทุกโรงเรียน ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น