อาจารย์​กิตติศักดิ์​ ธรรมอภิบาล ให้ความรู้​ แนะนำและฝึกปฏิบัติ ​เรื่อง"บาติกเบื้องต้น​สำหรับครู"

2024-02-15 โดย ธนากฤต แผ่ผล

อาจารย์​กิตติศักดิ์​ ธรรมอภิบาล สาขาวิชา​การสอนศิลปศาสตร์​ คณะศึกษา​ศาสตร์​ ให้ความรู้​ แนะนำและฝึกปฏิบัติ ​เรื่อง"บาติกเบื้องต้น​สำหรับครู" แก่นักศึกษา​แลกเปลี่ยน​จาก JAPAN ECONOMICS​ OF​ UNIVERSITY ประเทศ​ญี่ปุ่น​ และนักเรียน​ชั้นมัธยมศึกษา​ ตอนปลาย​ จากโรงเรียน​ มอ.วิทยา​นุสรณ์​ โดย​มีนิสิต​เอกศิลป​ศึกษา​ร่วมกิจ​กรร​มการเรียน​รู้​ วันที่​ 13​ กุมภาพันธ์​ 2567 เวลา​ 9.00​ น.-12.00​ น. ณ​ อาคาร​ศูนย์​ปฏิบัติการ​วิชาชีพ​ครู​ คณะศึกษ​า​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา