แนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อ เข้าสู่ระดับปริญญาตรี ให้นักเรียน โรงเรียนย่านตาขาวรัฐนูปถัมภ์ จ.ตรัง

2024-02-15 โดย ธนากฤต แผ่ผล

สาขาพลศึกษาและสุขศึกษา​คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับงานสื่อสารองค์กร เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อ เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมตัว เข้าสู่ระดับปริญญาตรี ให้กับน้องๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนย่านตาขาวรัฐนูปถัมภ์ จ.ตรัง ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องพยับหมอก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา