2024-02-06 โดย ธนากฤต แผ่ผล

"กิจกรรม​การเล่นสำหรับ​เด็ก​ปฐมวัย" โดยนิสิตสาขาวิชา​การศึกษา​ปฐมวัย ชั้นปีที่​ 3​ คณะศึกษา​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ ณ​ โรงเรียน​บ้าน​น้ำ​กระจาย​ ต.พะวง​ อ.เมือง​ จ.สงขลา โรงเรียน​บ้านน้ำ​กระจาย​ ระดับชั้นอนุบาล​ 1-3 "วิชา​การเด่น​ เน้นวินัย​ ใส่ใจคุณ​ธรรม"