งานสื่อสารองค์กรเข้าร่วมโครงการนิทรรศการแนะแนว การศึกษาต่อ ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ

2024-02-02 โดย ธนากฤต แผ่ผล

งานสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับภารกิจรับนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมโครงการนิทรรศการแนะแนว การศึกษาต่อ ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ จังหสัดสงขลา เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมตัว เข้าสู่ระดับปริญญาตรี ให้กับน้อง ๆ นักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษา ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ ทักษิณ จังหวัดสงขลา