พิธีลงนามบันทึก​ข้อตกลง​ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง​คณะศึก​ษา​ศาสตร์​ และ Selat Bagan Nyior National​ Primary School​ Langkawi Kedah, Malaysia.

2024-01-26 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์​ ลงนามบันทึก​ข้อตกลง​ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง​คณะศึก​ษา​ศาสตร์​ และ Selat Bagan Nyior National​ Primary School​ Langkawi Kedah, Malaysia. โดย​ รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งชัชดาพร เวหะชาติ ประธานสาขาวิชาการบริหารการศึกษา​ คณาจารย์​คณะศึกษา​ศาสตร์​ และผู้​บริหาร​โรงเรียนในเครือข่ายเข้าร่วมพิธีลงนามในครั้งนี้ วันที่​ 26​ มกราคม​ 2567 ณ​ ห้องประชุม​พยับ​หมอก​ อาคารศูนย์​ปฏิบัติการ​วิชาชีพ​ครู​ คณะศึกษ​า​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา