คณะศึกษาศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ร่วมมือกับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดแสดงประติมากรรมกระดาษ คนดังระดับโลก ผลงานศิลปะสร้างสรรค์ สะท้อนความคิดและจินตนาการของนิสิต ผ่านการจัดแสดงผลงาน ประจำปี 2566

2024-01-26 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะศึกษาศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ร่วมมือกับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จัดแสดงประติมากรรมกระดาษ คนดังระดับโลก ผลงานศิลปะสร้างสรรค์ สะท้อนความคิดและจินตนาการของนิสิต ผ่านการจัดแสดงผลงาน ประจำปี 2566 ผลงานประติมากรรมกระดาษ คนดังระดับโลก เป็นหนึ่งในผลงานศิลปะ ที่ได้มีการจัดแสดง ในงานนิทรรศการโครงการความร่วมมือการแสดง ผลงานศิลปะของนิสิตศิลปศึกษา ปีการศึกษา 2566 โดยนิสิตสาขาวิชาศิลปศึกษา ภายใต้ความร่วมมือ ระหว่างคณะศิลปกรรมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา กับ นิสิตสาขาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี