อาจารย์ ดร.สิงหา ตุลยกุล ให้ความรู้ และแลกเปลี่ยน​ประสบการณ์ ในชั้นเรียนพลศึกษา​และ​สุขศึกษา แก่​นักศึกษา​แลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย National​ Changhua​ University

2024-01-26 โดย ธนากฤต แผ่ผล

อาจารย์ ดร.สิงหา ตุลยกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะศ​ึกษาศาสตร์​ ให้ความรู้ และแลกเปลี่ยน​ประสบการณ์ ในชั้นเรียนพลศึกษา​และ​สุขศึกษา แก่​นักศึกษา​แลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย National​ Changhua​ University​ of​ Education.​ ไต้หวัน วันที่​ 23​ มกราคม​ 2567 เวลา​ 13.00น.-14.00น. ณ​ อาคาร​โรง​ยิมเนเซียม มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา​