ต้อนรับ Dean for International Relations, Prof.Hon-Man Lee, (Ph.D.)​ and​ Division Head​ Office​ of​ Inนักศึกษา​แลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย National​ Changhua​ University

2024-01-26 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์​ และ อาจารย์​ ดร.กิตติธัช คงชะวัน ​รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานิสิต คณะศึกษา​ศาสตร์​ให้การต้อนรับ Dean for International Relations, Prof.Hon-Man Lee, (Ph.D.)​ and​ Division Head​ Office​ of​ International, Hsiu-Hui Change. และนักศึกษา​แลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย National​ Changhua​ University​ of​ Education.​ ไต้หวัน วันที่​ 23​ มกราคม​ 2567 เวลา​ 13.00น.-15.00​น. ณ​ ห้องคณบดี​และห้องอาเซียน อาคาร​ศูนย์​ปฏิบัติการ​วิชาชีพ​ครู คณะศึกษ​า​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา​