2024-01-23 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะศึกษา​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ ร่วมกับโรงเรียน​ มอ.วิทยานุสรณ์​ จัดกิจกรรม​แลกเปลี่ยน​เรียนรู้​ทางวิชาการ ให้กับนักเรียน​ โดย​ Dean​ of​ International, Hon-Man Lee, Ph.D.​ และนักศึกษา​แลกเปลี่ยน จากมหาวิทยาลัย​ National​ Changhua​ University​ of​ Education. ไต้หวัน​ เข้าร่วมกิจกรรม​ วันที่​ 22​ มกราคม​ 2567 เวลา​13.00​น.-15.00​น. ณ​ ห้อง​ประชุม​โรงเรียน​ โดยมีนายสุชาติ สุขะพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์และคณะคุณครูต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครูจากโครงการค่ายเอเชียแปซิฟิกสำหรับนักศึกษาชาวต่างชาติ (ไต้หวัน) (Asia Pacific studies Camp for foreigner students) พร้อมทั้งตัวแทนนิสิตนักศึกษา จากเครือข่ายชาวต่างชาติ เพื่อให้ตัวแทนนักศึกษาจากสถาบันการศึกษา ในเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในต่างประเทศเกิดการเรียนรู้เกี่ยวกับประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิกในด้านต่าง ๆ ค่ายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ครั้งที่ 8 วันที่​ 21-24​ มกราคม​ 2567 คณะศึกษา​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา​​ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ และสร้างความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจอันดี ระหว่าง ไทย - ไต้หวัน Faculty of Education,Thaksin University