การอบรมหลักสูตร "สร้างภาพลักษณ์องค์กรด้วยข่าวเล่าเรื่อง"

2024-01-23 โดย ธนากฤต แผ่ผล

งานสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมอบรมหลักสูตร "สร้างภาพลักษณ์องค์กรด้วยข่าวเล่าเรื่อง" วันที่ 22 มกราคม 2567 บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ได้เข้าร่วมอบรม ในหัวข้อ"สร้างภาพลักษณ์องค์กรด้วยข่าวเล่าเรื่อง" ซึ่งจัดโดยงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยทักษิณ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานได้พัฒนาสมรรถภาพ ด้านการสื่อสารในยุคดิจิทัล และได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง เทคนิคการเขียนข่าว และ การเล่าเรื่องให้ถูกใจผู้อ่าน ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้อง Co-working Space ชั้น 1 สถาบันทรัพยากรการเรียนรู้และเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ขอขอบคุณภาพจาก TSU News ข่าวมหาวิทยาลัยทักษิณ