2024-01-23 โดย ธนากฤต แผ่ผล

Dean​ of​ International, Hon-Man Lee, Ph.D. บรรยาย​พิเศษ​ในหัวข้อ "The Application of Novel Palladium Complexes in Catalysis of Unreactive Substrates" ให้กับนิสิตสาขาวิทยาศาสตร์ และการสอนคณิตศาสตร์ ร่วมกับ​ อาจาร​ย์​ ดร.ธัญ​ชนก​ พูน​ศิลป์​ และนักศึกษา​แลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย National​ Changhua​ University​ of​ Education.​ไต้หวัน วันที่​ 22​ มกราคม​ 2567 เวลา​10.00​น.-11.00​น. ณ​ ห้อง​ 417​ อาคาร​ศูนย์​ปฏิบัติการ​วิชาชีพ​ครู​ คณะศึกษ​า​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา​ ค่ายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ครั้งที่ 8 วันที่​ 21-24​ มกราคม​ 2567 คณะศึกษา​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา​​ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ และสร้างความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจอันดี ระหว่าง ไทย - ไต้หวัน Faculty of Education,Thaksin University