ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวีร์ แก้วมณี ให้ความรู้และอำนวยการจัดกิจกรรม การเรียนรู้ให้กับนักศึกษา MYONGJI​ University​ Korea

2024-01-22 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวีร์ แก้วมณี ประธานสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ให้ความรู้และอำนวยการจัดกิจกรรม การเรียนรู้ให้กับนักศึกษา MYONGJI​ University​ Korea โดยมีนิสิตสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่1​ Sec2.​ เข้าร่วมกิจกรรม​แลกเปลี่ยน ณ ห้องแหล่งการเรียนรู้ ชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วันที่​ 19 มกราคม​ 2567 เวลา 13.00-16.00น. ค่ายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ครั้งที่ 7​ วันที่​ 15-20​ มกราคม​ 2567 คณะศึกษา​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา​​ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ และสร้างความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจอันดี ระหว่าง ไทย - เกาหลี Faculty of Education,Thaksin University January​ 15-20 ,2024