2024-01-22 โดย ธนากฤต แผ่ผล

งานสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมแนะนำหลักสูตรให้กับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนปลายพระยาวิทยาคม จำนวน 150 คน เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร ของคณะศึกษาศาสตร์ และแนวทาง การเข้าเรียนระดับอุดมศึกษา ซึ่งจัดโดย งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยทักษิณ ในวันที่ 19 มกราคม 2567