โครงการศึกษาดูงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ณ.จังหวัดสงขลา โดย สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว

2024-01-17 โดย ธนากฤต แผ่ผล

โครงการศึกษาดูงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ณ.จังหวัดสงขลา ในวันที่ 10 มกราคม 2567 สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ได้จัดโครงการศึกษาษาดูงานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนวัลย์ ปรีชาสุชาติ เป็นผู้ควบคุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงจากการศึกษาดูงานในสถานศึกษาและเพื่อให้นิสิตพัฒนาความรู้ในด้านงานแนะแนว เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถานศึกษา ได้แก่ 1.โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา 2.โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 ในโอกาสนี้ทางสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว คณะศึกษาสตร์ต้องขอขอบคุณแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ที่มอบประสบการณ์ สาระความรู้ให้แก่นิสิตวิชาเอกจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว