2024-01-17 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ค่ายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ครั้งที่ 7​ วันที่​ 15-20​ มกราคม​ 2567 ยินดี​ต้อนรับ​ MYONGJI​ University​ Korea โดย​ ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ​ และ ผู้ช่วย​ศาสตรา​จารย์​ ดร.​นพเก้า​ ณ​ พัทลุง​ พร้อมด้วย​คณาจารย์​ และนิสิตสาขาวิชา การประถมศึกษา​ชั้นปีที่​ 2​ ให้การต้อนรับ​ และทำกิจกรรมทางวิชาการ​ร่วมกัน​ ณ​ ห้องประชุม​มหา​หงส์​ อาคาร​ศูนย์​ปฏิบัติการ​วิชาชีพ​ครู​ คณะศึกษ​า​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​สงขลา​ ------------------ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ และสร้างความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสร้างองค์ความรู้และความเข้าใจอันดี ระหว่าง ไทย - เกาหลี Faculty of Education,Thaksin University