2024-01-11 โดย ธนากฤต แผ่ผล

โครงการ​สาขาวิชา​การสอนวิทยาศาสตร์ ​และคณิตศาสตร์​สัมพันธ์​ ครั้ง​ที่1 นำโดยรองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ ร่วมกับคณาจารย์​คณะศึกษา​ศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์ วันที่​ 10​ มกราคม​ 2567 ณ​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ วิทยาเขต​พัทลุง Science and Mathematics Education Major Workshop 1st This project led by the Deputy Dean of Academic Affairs, Ass.Prof Dr. Singha Prasitpong the project was in collaboration with the Faculty of Education and the Faculty of Science Date: January 10, 2024 At Thaksin University Pattalung Campus. Faculty of Education, Thaksin University