โครงการสัมมนานิสิต ระหว่างออกฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา สำหรับนิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (หลักสูตร 4 ปี) ชั้นปีที่ 4 รหัส 63 ผ่านระบบออนไลน์ cisco webex

2024-01-08 โดย ธนากฤต แผ่ผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการสัมมนานิสิต ระหว่างออกฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา สำหรับนิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (หลักสูตร 4 ปี) ชั้นปีที่ 4 รหัส 63 วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2567 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ Faculty of Education Thaksin University