งานวิเทศสัมพันธ์เข้าร่วมวางแผนความร่วมมือทางวิชาการที่ MYONGJI​ University​, Korea.

2024-01-05 โดย ธนากฤต แผ่ผล

Dr.​ JONG-BIN YOON Dean​ of​ International​ Affairs​ MYONGJI​ University​, Korea. ​ให้การต้อนรับงานวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ นำ​โดย​งาน ผศ.ดร.นพเก้า​ ณ​ พัทลุง​ ​อาจารย์​พูล​เกียรติ​ มงคล​สวัสดิ์​ นายเอกราช​ จงสุข นายฮาดี ​ฤทธิ์โต​ และ และนายคมสัน​ สันขะหรี นิสิตคณะศึกษา​ศาสตร์​ เข้าร่วมวางแผนความร่วมมือทางวิชาการ​ และนิสิตได้มีโอกาสร่วมแลกเปลี่ยน​เรียนรู้ กับ​นักศึกษา​ MYONGJI​ University พร้อมทั้งนำชมการเรียน​การสอนในชั้นเรียน ของมหาวิทยาลัย​