การประชุมเสวนา “เวทีฟอรั่มการจัดการความรู้ ครั้งที่ 2 ภาคใต้" “ร่วมเปลี่ยนการศึกษาเพื่อเด็กทุกคน”

2023-12-25 โดย ธนากฤต แผ่ผล

วันเสาร์ ที่ 23 ธันวาคม 2566 สาขาวิชาการประเมินผลและวิจัย โดย อาจารย์ ดร.วัลลยา ธรรมภิบาล อินทนิน อาจารย์กิตติรัตน์ เกษตรสุนทร ได้นำนิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตร​ กศ.บ.การวัดและประเมินทางการ​ศึกษา​ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เข้าร่วมประชุมเสวนาและร่วม “เวทีฟอรั่มการจัดการความรู้ ครั้งที่ 2 ภาคใต้" “ร่วมเปลี่ยนการศึกษาเพื่อเด็กทุกคน” เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้อง Conference Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอน รายวิชา 0305322 การประเมินเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ เนื่องจากเป็นภาพอนาคตการจัดการศึกษา ที่นิสิตจะต้องเข้าใจและนำมาใช้ ในการออกแบบการประเมิน เพื่อพัฒนาผู้เรียนรายบุคคล