2023-12-21 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะศึกษา​ศาสตร์​ขอ​แสดง​ความยินดี​กับ ผศ.ดร.ณัชชา​ มหปุญญานนท์ และ​ ดร.ธัญ​ชนก​ พูน​ศิลป์​ ในพิธี​มอบโล่และเกียรติ​บัตร​ เชิดชู​เกียรติ​นักวิจัยและบุคลากรที่ได้รับรางวัล "ปาริชาต" ​ งามสง่า​ คุณ​ค่า " ดินแดนทักษิณ​า" โครงการ​พัฒนา​ศักยภาพ​บุคลากร​ด้านการวิจัย​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ ประจำปีงบประมาณ​ พ.ศ.2567 วันพฤ​หัสบดีที่​ 21​ ธั​นวาคม​ 2566 ณ​ หอประชุม​ปาริชาต​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ ​วิทยาเขต​สงขลา