ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนว การเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ในพื้นที่จังหวัดพังงา

2023-12-21 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะศึกษาศาสตร์ พร้อมกับคณะในวิทยาเขตพัทลุง ยกทัพไปประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนว การเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 18-19 ธันวาคม 2566 ภายใต้โครงการ Young Smart TSU 2024 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ในพื้นที่จังหวัดพังงา จำนวน 5 โรงเรียน ได้แก่ 1. โรงเรียนตะกั่วป่าเสนานุกูล 2. โรงเรียนตะกั่วป่าคีรีเขต 3.โรงเรียนคุระบุรีชัยพัฒนาพิทยาคม 4. โรงเรียนสังคมอิสลามวิทยา 5. โรงเรียนสตรีพังงา