ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ต้อนรับคณะครูและนักเรียน รร.ประทีปศาสน์วิทยามูลนิธิ

2023-12-21 โดย ธนากฤต แผ่ผล

คณะครูและนักเรียน รร.ประทีปศาสน์วิทยามูลนิธิ ได้รับการต้อนรับจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ หัวหน้าสำนักงาน​ บุคลากร และงานสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ ในวันที่​20ธันวาคม​2566 ณ​ ห้องประชุม​มหา​หงส์​ ชั้น5 คณะศึกษา​ศาสตร์ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​วิทยาเขต​สงขลา​