คณะศึกษาศาสตร์ ต้อนรับและบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ Surabaya State University อินโดนีเซีย

2023-11-24 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงหา ประสิทธิ์พงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพเก้า ณ พัทลุง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร ร่วมให้การต้อนรับและบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ Surabaya State University อินโดนีเซีย ณ ห้องประชุมมหาหงส์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการคณะศึกษาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีนิสิตสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยชั้นปีที่ 2 คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้