2023-11-24 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และอาจารย์​ ดร.วร​ลักษณ์​ ชู​กำเนิด​ อาจารย์​ประจำ​สาขาวิชา​หลักสูตร​และ​การ​สอน​ บรรยายพิเศษแก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Surabaya State University อินโดนีเซีย วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ