2023-11-24 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และอาจารย์ ดร.ขรรค์ชัย แซ่แต้ ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา เป็นตัวแทนคณะศึกษาศาสตร์และมหาวิทยาลัยทักษิณ เดินทางไปแสดงความเสียใจ ต่อการจากไปของ จ.ส.อ.สวัสดิ์ กสินันท์ บิดาของ ผศ.ดร.จินตนา กสินันท์ ณ วัดขอนหอม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566