2023-11-24 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

งานสื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับ โรงเรียนสตรีพัทลุง ซึ่งจัดโดย ภารกิจรับนิสิต มหาวิทยาลัยทักษิณ เพื่อแนะนำหลักสูตรและแนวทางการศึกษาต่อ ในระดับอุดมศึกษา ณ ห้องประชุมพุทธรักษา โรงเรียนสตรีพัทลุง จังหวัดพัทลุง