คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ให้การต้อนรับตัวแทนจาก MYONGJI​ University​

2023-11-16 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัฒน์ ขัตติยะมาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และผศ.ดร.นพเก้า​ ณ​ พัทลุง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร​ คณะศึกษา​ศาสตร์​ ให้การต้อนรับตัวแทนจาก ​ ​MYONGJI​ University​ วันนี้ 15 พ.ย. 66​ ณ​ คณะ​ศึกษา​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ ตามบันท​ึกความ​ร่วมมือ​ทางวิชาการ​(MOU)