2023-11-13 โดย อรณิช ทรัพย์มณี

นางสาวกรกนก​ ไหมพรม​ และ นายภาณุพงศ์​ ไชยานุกิจ​ นิสิตคณะ​ศึกษา​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ทักษิณ​ เข้าร่วมการเรียนการสอนใน Changhua​ Minsheng Elementary School​ ณ​ National​ Changhua​ University​ of​ Education​ ตามบันท​ึกความ​ร่วมมือ​ทางวิชาการ​(MOU)​ วันที่​ 9​ พฤศจิกายน​ 2566